Thống kê

Đang trực tuyến 1

Hôm nay 1

Tổng lượt truy cập 8,959

 

Thiết bị định vị ô tô GPSGLOBAL V10 Pro

V10 Pro

Thật không thể tin nổi với những tính năng vượt trội của thiết bị định vị ô tô V10 Pro tại GPSGLOBAL. Liên hệ ngay để được tư vấn về thiet bi dinh vi oto

Tình trạng: Còn hàng

Thiết bị định vị ô tô GPSGLOBAL V10 Pro là sản phẩm được phát hành bởi GPSGLOBAL, thiết bị này được thiết kế để bảo vệ xe khi bị trộm cắp, những chiếc xe có giá trị cao của bạn khỏi phải những tay trộm hiện nay.

thiet-bi-dinh-vi-o-to-v10

Hiện nay, tệ nạn trộm cắp xe tại Việt Nam chúng ta đang ngày càng gia tăng. Thật là tốt nếu bạn sử dụng thiết bị định vị để có thể xác định được xe ô tô của bạn đang nằm ở vị trí nào. Bạn có thể yên tâm ngay cả đi công tác xa nhà, mà không lo mất xe.

thiet-bi-dinh-vi-o-to-v10-pro

Với sự kết hợp của GPS, GSM và công nghệ mới RFID thì thiết bị định vị GPSGLOBAL V10 Pro có thể cập nhật vị trí, thời gian một cách rất nhanh về xe ô tô. Khi có một vấn đề xảy ra không theo quy trình thì thiết bị định vị ô tô sẽ gửi thông báo rung, thông báo chuyển động và tự động khóa xe.

thiet-bi-dinh-vi-o-to-v10-pro1

Thiết bị có tính năng chống hack bẻ mã khóa, GPSGLOBAL V10 Pro chắc chắn sẽ làm cho chiếc xe của bạn an toàn hơn rất nhiều so với trước khi chưa lắp.

thiet-bi-dinh-vi-o-to-v10-pro2

Thông số kỹ thuật của thiết bị định vị ô tô V10 Pro:

  • Kích thước: 88 X 45 X 12.5 mm
  • Trọng lượng: 59g
  • GPRS: Class 12, TCP/IP
  • Thiết bị định vị hoạt động trong nhiệt độ: -20độ - 70độ
  • Nguồn điện: 10-35VDC / 22mA (12VDC) 12mA (24VDC)

Các bạn có thể tham khảo thêm về các thiet bi dinh vi khác tại Facebook: http://www.facebook.com/thietbidinhvioto.GPS để có được tư vấn về thiết bị định vị ô tô, xe máy, GPS....

Thong ke