Thống kê

Đang trực tuyến 1

Hôm nay 1

Tổng lượt truy cập 8,932

 

Giám sát xe của bạn hiệu quả nhất

11/03/2016 20:14

Phương pháp giúp bạn bảo vệ tài sản của chính mình.

Việt Nam hiện có gần 80% dân số cả nước lựa chọn xe máy là phương tiện đi lại. Không chỉ thuận tiện di chuyển, xe máy còn được xem là tài sản giá trị. Bỏ ra vài chục triệu để sở hữu một chiếc xe, chắc chắn ai cũng mong muốn xe của mình luôn mới, bền, an toàn. Tuy nhiên, mỗi ngày, có vô số rủi ro đang rình rập đối với chiếc xe của bạn, nhất là trộm cắp và cướp giựt hiện đang là vấn đề nhức nhối của xã hội. Chỉ 1 phút mất cảnh giác, tài sản của chúng ta đã “không cánh mà bay” . Vì thế, việc bảo vệ và giám sát tài sản cá nhân là vô cùng quan trọng.

Bằng các ứng dụng của khoa học kỹ thuật tiên tiến GPSglobal đã áp dụng lắp đặt thành công cho rất nhiều phương tiện giao thông như : ô tô, xe máy, taxi và xe tải.. Người tiêu dùng có thể an tâm hơn khi sử dụng các sản phẩm chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và bảo hành 12 tháng.

Chỉ khoảng 2 triệu đồng, người dùng có thể sở hữu bộ thiết bị định vị GPS để giám sát hiệu quả chiếc xe máy, ô tô , nhất là để hỗ trợ tìm lại phương tiện nếu bị kẻ gian đánh cắp. Với tính năng của mình GPS cho phép người dùng quản lý tài sản của mình với nhiều tính năng như:

  • Giám sát lộ trình đường đi của phương tiện theo thời gian thực: vận tốc, hướng di chuyển và trạng thái tắt/mở máy, quá tốc độ của xe….
  • Xác định vị trí xe chính xác ở từng góc đường ( vị trí xe được thể hiện nháp nháy trên bản đồ), xác định vận tốc và thời gian xe dừng hay đang chạy, biết được lộ trình hiện tại xe đang đi
  • Lưu trữ lộ trình từng xe và hiển thị lại lộ trình của từng xe trên cùng một màn hình
  • Xem lại lộ trình xe theo thời gian và vận tốc tùy chọn
  • Quản lý theo dõi một hay nhiều xe tại mỗi thời điểm
  • Báo cáo cước phí và tổng số km của từng xe (ngày/tháng)
  • Cảnh báo khi xe vượt quá tốc độ, vượt ra khỏi vùng giới hạn
  • Chức năng chống trộm.

Kích cỡ của các thiết bị đều rất nhỏ gọn, chỉ tương đương với bao thuốc lá trở xuống nên có thể lắp ở những vị trí nhỏ hẹp chỉ người dùng mới biết được. Ngoài ra thiết bị định vị có độ bền cao, khả năng chống nóng và chống thấm nước, thời tiết khắc nhiệt…

Sau khi lắp đặt, chủ các phương tiện sẽ được cấp 1 tài khoản, muốn biết vị trí phương tiện của mình đang ở đâu bạn dùng máy tính hoặc điện thoại có kết nối internet đăng nhập vào trang www.gpsdinhvi.vn để theo dõi xe. Hiện nay GPSGLOBAL đang áp dụng chương trình khuyến mại giảm giá cho các sản phẩm lên tới 20% từ ngày 01/11/2013 đến hết ngày 30/11/2013 , với giá cạnh tranh nhất trên thị trường, độ bền và độ an toàn cao GPSGLOBAL đã trở thành người bạn đồng hành thân thiết với những người điều khiển giao thông.

Hệ thống định vị toàn cầu GPSGLOBAL sẽ giúp bạn quản lý và giám sát tài sản của mình “mọi lúc mọi nơi”

Thông tin chi tiết về sản phẩm GPSglobal tham khảo tại:

Trang chủ: http://gpsglobal.pro/

                 http://gpstoancau.com.vn/

Fanpage chính thức trên Facebook: https://www.facebook.com/gpsglobal.pro

 Hotline : Miền Bắc 0977 994 368 –  Miền Nam 0989 322 533 –  Miền Trung 0918 522 799

Địa chỉ ct  cậu chỉnh lại ảnh khác chấm vị trí này hộ mình

 Mấy ảnh to ở trên cậu thay bằng banno mới trang gpsglobal.pro hộ mình 

Thong ke